Serenity – Chuyến đi bão táp

Serenity (Phi thuyền Serenity) được chuyển thể từ phim truyền hình Firefly ăn khách của đạo diễn Joss Whedon. Tác phẩm này từng được độc giả của tạp chí SFX bình chọn là Bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế giới.

serenity-1_w600_h600

Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu trong không gian của con tàu Serenity chứa đầy những hành khách kỳ dị. Nhưng mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu như thuyền trưởng Malcolm không đồng ý nhận hai vị khách là vị bác sĩ trẻ Simon cùng với người em gái có tinh thần bất ổn River của anh ta. Lúc này, những rắc rối bắt đầu xảy ra vì River là cô gái có khả năng đọc ý nghĩ của người khác – đã vô tình biết một bí mật khủng khiếp liên quan đến quốc hội liên hành tinh. River cùng anh trai là Simon trốn chạy khắp nơi để thoát khỏi sự săn đuổi của những sát thủ được quốc hội cử đi…

serenity-2_w600_h600

Đạo diễn Joss Whedon mất 6 tháng để làm phim này. Cảnh bên trong con tàu Serenity và các nội cảnh khác được dựng tại một phim trường của hãng Universal. Đối với ngoại cảnh, diễn viên hầu hết phải diễn xuất trên nền phông xanh để các chuyên gia kỹ xảo dựng nên thế giới của thế kỷ 25.

serenity-3_w600_h600

Đón xem bộ phim giả tưởng hấp dẫn, lôi cuốn và kịch tính này sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Bảy (5/11) trên K+NS và K+NS HD.

Serenity – Chuyến đi bão táp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ - 096 767 0780