Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất K+

Khi nhu cầu và thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng cao thì chất lượng nội dung, hình ảnh và dịch vụ chăm sóc của truyền hình mới là yếu tố quyết định.

Ra đời và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng dịch vụ truyền hình chất lượng về nội dung và hình ảnh, dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Trụ sở phân phối và lắp đặt K+ tự hào là địa chỉ được sự ủy quyền chính thức của truyền hình kỹ thuật số K+ cung cấp dịch vụ truyền hình K+ với giá gốc, đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và thấu hiểu khách hàng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

images

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng 24/7– Khách hàng sẽ được tư vấn về các giải pháp truyền hình tốt nhất, phù hợp nhất, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Tư vấn miễn phí 24/7 với thái độ nhiệt tình và thấu hiểu.

Đội ngũ kỹ thuật viên uy tín, chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên K+ được đào tạo lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt Truyền hình K+ đảm bảo lắp đặt nhanh nhất, tín hiệu ổn định cho khách hàng, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, hòa nhã và tận tình hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đầu thu chính hãng và bảo hành tận nơi

Đảm bảo cung cấp đầu thu chính hãng của truyền hình K+. Bảo hành miễn phí, 1 đổi 1 trong 12 tháng. Chế độ bảo hành đảm bảo được đáp ứng nhanh, mọi thắc mắc của khách hàng được giải đáp nhanh nhất, phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất K+
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0963.030 0780
Nhắn tin Facebook
TRUNG TÂM LẮP ĐẶT TRUYỀN HÌNH K+ - 096 767 0780